Nhằm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng và uy tín của https://thaomocdongque.vn, chúng tôi áp dụng chính sách đổi & trả hàng như sau Quy định đổi trả hàng tại https://thaomocdongque.vn  Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau:

·         Sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

·         Sản phẩm còn nguyên niêm phong, nguyên hộp, vỏ hộp không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).

·         Có đầy đủ chứng từ kèm theo như  Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.

*** Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì chúng tôi có quyền từ chối việc đổi, trả sản phẩm. *** Khách hàng sẽ chịu toàn bộ các chi phí vận chuyển đi và đến, theo quy định của công ty. *** Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị thất lạc trong quá trình vận chuyển **** Để tránh rủi ro, xin quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa khi nhận hàng, https://thaomocdongque.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận. Sản phẩm không được đổi trả trong các trường hợp sau đây

·         Sản phẩm bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

·         Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua.

·         Không đầy đủ chứng từ kèm theo như  Hóa đơn mua hàng hoặc Phiếu bảo hành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0973632013 để được tư vấn thêm thông tin.